Bt là gì và bạn có thể xóa nó không? thư mục $ windows

phần lớn đồng đội có thể cũng từng vướng mắc tại vì sao gồm hai thư mục mang tên hơi là nguy hại, “ngứa tay” ý muốn xóa tuy vậy lại không biết bọn chúng là gì. Trong nội dung bài viết lúc này bản thân vẫn giải thích nhị thư mục này là gì và gồm yêu cầu xóa bọn chúng không.

You watching: Bt là gì và bạn có thể xóa nó không? thư mục $ windows

Hai tlỗi mục này chỉ lộ diện khi bạn tăng cấp trường đoản cú Windows 7, 8 lên Windows 10 hoặc cập nhật những phiên bạn dạng Windows. Trong đó sẽ có được những thư mục, file setup cùng một số dữ liệu khác của phiên bản Windows trước. thường thì, các thỏng mục này sẽ ảnh hưởng ẩn đi, đề phòng quá trình cập nhật bị lỗi hoặc các bạn không muốn thực hiện phiên phiên bản Windows bắt đầu nữa thì hoàn toàn có thể quay về thực hiện những bản Windows cũ rộng.


*

Có yêu cầu xóa nhị thư mục này hai không!

Thật ra, nếu như bạn ko xóa thì 10 ngày sau khi cập nhật, Windows cũng trở thành auto xóa dữ liệu trong hai thư mục này. Tuy nhiên, nếu như bạn đang yêu cầu thiết lập thêm chương trình thì rất có thể xóa bọn chúng đi bởi cách thức Disk Cleanup cùng “lấy lại” tương đối GB dung lượng của ổ cứng đấy.

*Lưu ý: sau khoản thời gian xóa xong xuôi, bạn sẽ quan yếu quay về phiên bản Windows trước nữa nhé.


*

Cách xóa 2 thư mục $Windows.~BT cùng $Windows.~WS

Đầu tiên, các bạn nhập “Disk Cleanup” vào thanh hao tìm kiếm kiếm trong Start menu.

See more: Bảng Lương Tiếng Anh Là Gì ? Vấn Đề Lương Trong Tiếng Anh Nên Biết


*

*

Sau kia, bạn chọn Clean up systems files cùng lựa chọn ổ đĩa C lần nữa và đợi Windows quét dữ liệu một chút ít.


*

Cuối cùng, các bạn tiông chồng vào những mục dưới rồi lựa chọn OK nhé.

Previous Windows Installations.Windows Update Cleanup.Windows nâng cấp log files.Temporary Windows installation files.Temporary files.

See more: Browser Là Gì? Dùng Để Làm Gì? 5 Trình Duyệt Web Là Gì ? Top 10 Browser Tốt Nhất


Sau Khi xóa xong, nếu như nhì thư mục này vẫn còn đấy xuất hiện thêm trong ổ đĩa C thì các bạn chỉ việc bấm chuột phải, chọn Delete là hoàn tất.


Chuyên mục: Chia sẻ