Cách xóa video đã up lên youtube

✅ Máy tính

Bạn có thể xóa bất kỳ đoạn Clip làm sao mà bạn mua lên kênh YouTube. Quý khách hàng bắt buộc thay thế một đoạn Clip bởi vì ngẫu nhiên video mới nào download lên hầu như nhận ra URL mới, nhưng chúng ta có thể thực hiện thay đổi đến đoạn phim ngày nay. 

Xóa video clip của riêng biệt bạn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa bất kỳ video clip làm sao mà bạn sẽ tải lên ngoài Tài khoản Google của chính mình. Nếu các bạn xóa một đoạn phim, thì video kia sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn cùng chúng ta cần thiết khôi phục video đó qua YouTube. Nếu ý muốn xem video clip kia sau đây, hãy bảo vệ rằng các bạn đang lưu giữ một bạn dạng sao.

You watching: Cách xóa video đã up lên youtube

Từ menu phía bên trái, hãy chọn Video. Di loài chuột lên phía trên đoạn Clip mà bạn muốn xóa rồi lựa chọn biểu tượng Menu
*
Xóa
*
.
Đăng nhập lệ YouTube. Chuyển cho Creator Studio bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Tài khoản Google của bạn làm việc bên trên cùng bên yêu cầu > Creator Studio. Ở menu bên trái, nên lựa chọn Trình quản lý video > Video. Nhấp vào hộp kiểm lân cận (các) Clip mà lại bạn muốn xóa. Tại đầu trang, lựa chọn Thao tác > Xóa tự menu thả xuống.

Sau Khi xóa một video clip, bạn sẽ cấp thiết bắt gặp hoặc tìm kiếm kiếm URL cùng tiêu đề của đoạn phim đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan đến video clip kia như Thời gian xem đang vẫn là 1 phần của báo cáo tổng hòa hợp mà lại sẽ không được quy đến Clip đã xóa.

Tgiỏi vắt video 

quý khách hàng cần thiết sửa chữa thay thế video clip vì ngẫu nhiên video clip mới như thế nào mà các bạn mua lên YouTube đầy đủ nhận được URL mới. Txuất xắc vào đó, bạn cũng có thể triển khai đổi khác mang lại Clip hiện có: 

 
Để report hành vi sử dụng quá, phá rối, văn bản ko tương xứng hoặc khiếu nại về quyền riêng biệt tư, hãy truy vấn vào Trung chổ chính giữa bình an. Đối với các côn trùng quan liêu trinh nữ về bản quyền, hãy truy vấn vào Trung trung tâm bản quyền.

✅ Android

quý khách hàng rất có thể xóa bất kỳ video clip như thế nào mà bạn thiết lập lên kênh YouTube. quý khách không thể thay thế một video bởi vì bất kỳ video clip bắt đầu nào sở hữu lên hầu hết nhận ra URL mới, tuy nhiên chúng ta cũng có thể tiến hành chuyển đổi đến đoạn phim bây giờ. 

Xóa đoạn phim của riêng biệt bạn

Quý Khách rất có thể xóa bất kỳ đoạn Clip như thế nào nhưng bạn vẫn tải lên ngoài Tài khoản Google của bản thân. Nếu chúng ta xóa một đoạn Clip, thì video kia sẽ bị xóa lâu dài cùng bạn cấp thiết khôi phục video clip kia qua YouTube. Nếu ước ao xem lại đoạn Clip, hãy bảo đảm chúng ta đang lưu bạn dạng sao của video clip kia.

Đăng nhập lệ YouTube. Nhấn vào hình tượng Thỏng viện > Video của tôi. Chuyển cho video clip mà lại bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào biểu tượng Menu sát bên đoạn phim đó. Chọn Xóa.

See more: Download Proteus 8 - Hướng Dẫn Cài Đặt Proteus 8

Sau khi xóa một đoạn phim, các bạn sẽ cấp thiết bắt gặp hoặc tìm tìm URL cùng title của video clip kia trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan đến video đó như Thời gian coi đã vẫn là 1 phần của report tổng phù hợp tuy vậy sẽ không còn được quy đến đoạn phim đã xóa.

Txuất xắc vắt video 

Bạn quan trọng thay thế sửa chữa một Clip vì bất kỳ đoạn Clip new như thế nào chúng ta tải lên YouTube các nhận ra URL bắt đầu. Ttuyệt vào kia, chúng ta bao gồm thể:

 
Để report hành vi sử dụng quá, quậy phá, nội dung ko cân xứng hoặc khiếu nề hà về quyền riêng biệt bốn, hãy truy cập vào Trung trung ương an toàn. Đối với các mối quan lại ngại về bản quyền, hãy truy vấn vào Trung trung ương bạn dạng quyền.

✅ iPhone và iPad

quý khách hàng rất có thể xóa bất kỳ video clip nào nhưng các bạn download lên kênh YouTube. quý khách hàng quan yếu sửa chữa một đoạn phim bởi bất kỳ đoạn phim bắt đầu làm sao tải lên phần lớn cảm nhận URL new, nhưng mà bạn cũng có thể thực hiện biến đổi mang lại video clip bây chừ. 

Xóa video clip của riêng biệt bạn

Bạn rất có thể xóa bất kỳ đoạn phim như thế nào mà các bạn vẫn cài lên khỏi Tài khoản Google của bản thân. Nếu các bạn xóa một Clip, thì video đó sẽ bị xóa lâu dài và chúng ta quan yếu phục sinh video clip kia qua YouTube. Nếu ý muốn xem lại đoạn Clip, hãy bảo vệ bạn sẽ lưu giữ bản sao của video kia.

Đăng nhập lệ YouTube. Nhấn vào hình tượng Thỏng viện > Video của tôi. Chuyển mang đến đoạn Clip nhưng mà bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào hình tượng Menu lân cận video clip kia. Chọn Xóa.

Sau lúc xóa một đoạn Clip, các bạn sẽ quan yếu nhìn thấy hoặc tra cứu kiếm URL và tiêu đề của đoạn phim kia vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan đến đoạn phim kia nlỗi Thời gian xem sẽ vẫn luôn là 1 phần của report tổng vừa lòng nhưng sẽ không còn được quy đến video sẽ xóa.

See more: Sửa Lỗi Outlook Đòi Password Liên Tục Hỏi Mật Khẩu », Outlook Đòi Password Liên Tục

Txuất xắc gắng video 

quý khách hàng không thể thay thế sửa chữa một video clip vày ngẫu nhiên đoạn phim new nào bạn mua lên YouTube mọi nhận ra URL new. Tgiỏi vào đó, các bạn tất cả thể:

 
Để report hành động sử dụng, khuấy rối, câu chữ không cân xứng hoặc năng khiếu nằn nì về quyền riêng rẽ tư, hãy truy vấn vào Trung trung ương an ninh. Đối cùng với các côn trùng quan trinh nữ về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung trọng tâm bạn dạng quyền.

Chuyên mục: Chia sẻ